Răng thẩm mỹ

TỰ TIN TOẢ SÁNG VỚI NHA KHOA DR. SMILE

👑Bạn có một hàm răng không đẹp.
👑 Bạn thấy mất tự tin khi giao tiếp.
👑Răng không đẹp ảnh hưởng đến tâm lý của bạn và kết quả của cuộc phỏng vấn.
👑Bạn đã từng nghĩ đến việc bọc răng sứ hoặc miếng dán sứ ( vener: bảo tồn tối đa mô răng) nhưng bạn băn khoăn không biết sau khi làm xong, răng và khuôn mặt, nụ cười của mình sẽ như thế nào.
Nha khoa Dr Smile đã có cách giúp bạn đạt được điều đó.
Bởi vì:
👑Đã qua rồi thời kỳ mà bệnh nhân cứ phó mặc những chiếc răng của mình cho bác sỹ và Labo.( có nghĩa là chỉ nhìn thấy răng sau khi đã làm xong và lắp lên miệng)
👑Đã đến lúc bạn phải biết trước được hình dáng răng và hình ảnh nụ cười của mình sau khi làm.
👑Bạn sẽ đạt được những mong muốn về thẩm mỹ tối đa theo ý mình mà không phải phó mặc cho bác sỹ và Labo như trước.
👑Bác sỹ sẽ chụp ảnh răng, khuôn mặt, nụ cười của bạn và đưa lên thiết kế sao cho răng của bạn có tỉ lệ, hình dáng, kích thước phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ, tính cân đối, hài hoà dựa trên khuôn mặt và nụ cười của bạn.
👑Trước khi làm chính thức bạn sẽ được nhìn thấy hình ảnh răng trên khuôn mặt và nụ cười của mình sau khi thiết kế trên phần mềm. Và hình ảnh răng gắn tạm (bằng nhựa, theo đúng thiết kế) trên miệng của bạn. Khi đó Bạn có quyền được lựa chọn hình dáng và kích thước răng như mong muốn. Khi bạn đã ưng ý thì bác sỹ mới làm chính thức.
Vì vậy:
👑Còn chần chờ gì nữa mà không quyết định xoá đi mặc cảm về bộ răng không đẹp của mình! Hãy đến với Smile Design chỉ có tại Nha khoa Dr Smile!
👑👑👑

Răng thẩm mỹ

TỰ TIN TOẢ SÁNG VỚI NHA KHOA DR. SMILE👑Bạn có một hàm răng không đẹp.👑 Bạn thấy mất tự tin khi giao tiếp.👑Răng không đẹp ảnh hưởng đến tâm lý của bạn và kết quả của cuộc phỏng vấn.👑Bạn đã từng nghĩ đến việc bọc răng sứ hoặc miếng dán sứ ( vener: bảo tồn tối đa mô răng) nhưng bạn băn khoăn không biết sau khi làm xong, răng và khuôn mặt, nụ cười của mình sẽ như thế nào.Nha khoa Dr Smile đã có cách giúp bạn đạt được điều đó. Bởi vì:👑Đã qua rồi thời kỳ mà bệnh nhân cứ phó mặc những chiếc răng của mình cho bác sỹ và Labo.( có nghĩa là chỉ nhìn thấy răng sau khi đã làm xong và lắp lên miệng)👑Đã đến lúc bạn phải biết trước được hình dáng răng và hình ảnh nụ cười của mình sau khi làm.👑Bạn sẽ đạt được những mong muốn về thẩm mỹ tối đa theo ý mình mà không phải phó mặc cho bác sỹ và Labo như trước. 👑Bác sỹ sẽ chụp ảnh răng, khuôn mặt, nụ cười của bạn và đưa lên thiết kế sao cho răng của bạn có tỉ lệ, hình dáng, kích thước phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ, tính cân đối, hài hoà dựa trên khuôn mặt và nụ cười của bạn.👑Trước khi làm chính thức bạn sẽ được nhìn thấy hình ảnh răng trên khuôn mặt và nụ cười của mình sau khi thiết kế trên phần mềm. Và hình ảnh răng gắn tạm (bằng nhựa, theo đúng thiết kế) trên miệng của bạn. Khi đó Bạn có quyền được lựa chọn hình dáng và kích thước răng như mong muốn. Khi bạn đã ưng ý thì bác sỹ mới làm chính thức. Vì vậy:👑Còn chần chờ gì nữa mà không quyết định xoá đi mặc cảm về bộ răng không đẹp của mình! Hãy đến với Smile Design chỉ có tại Nha khoa Dr Smile!👑👑👑#Răng; #Răng_thẩm_mỹ; #Răng_sứ; #Rangsu; #Rangthammy.

Người đăng: Dr.Smile- Nha khoa uy tín hàng đầu HN. vào Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016